Giá BTC Bitcoin Đi Ngược Lại Thị Trường, Các Altcoin Có Màu Xanh

Giá BTC Bitcoin Đi Ngược Lại Thị Trường, Các Altcoin Có Màu Xanh

Sự lạc quan đã quay trở lại hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10 sau khi giá BTC tăng vọt 10%, nâng nó lên trên 47.800 đô la và dẫn đến việc thanh lý hơn 270 triệu đô la trong một vị thế bán khống gần đây.

BTC
BTC Bitcoin

+ Bảng tỷ giá XRP được cập nhật liên tục theo thời gian thực 24/7

Giá BTC Bitcoin đang giữ đà tăng để tiến gần đến mức quan trọng 50.000 USD

Giá Bitcoin vẫn cao hơn vào ngày 2 tháng 10 sau một đột phá lớn đối với tâm lý thị trường. Sự bình tĩnh kỳ lạ trên BTC / USD sau sự biến động đột ngột vào ngày 1 tháng 10 đã tăng thêm 4.000 đô la trong một giờ.

Trong khi đó, nhìn vào mức độ mua và bán trên các sàn giao dịch lớn, Binance cho thấy mức kháng cự tăng lên bắt đầu từ 48.000 USD.

Binance coin BNB
Binance coin BNB – BTC Bitcoin

Tham khảo thước đo tâm lý của Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, các chuyên gia lưu ý rằng nhìn chung, nỗi sợ hãi một lần nữa rời khỏi thị trường nhờ hành động giá vào ngày 1 tháng 10.

BTC Bitcoin
BTC Bitcoin – Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử tính đến ngày 3 tháng 10

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam suy yếu trong vùng “Sợ hãi tột độ” vào ngày 30 tháng 9, điểm số của nó kể từ khi tăng từ 20/100 lên mức hiện tại là 54/100, được mô tả là nguyên tắc trung lập của trái tim.

Trở lại với diễn biến thị trường, trong 24 giờ qua, giá Bitcoin chững lại, nhưng thị trường tiền ảo có dấu hiệu phục hồi. Nhiều altcoin hàng đầu theo vốn hóa tiếp tục có màu xanh lục. Do đó, tổng vốn hóa thị trường vẫn tăng 2,5% lên 2.150 tỷ USD.

Đọc thêm:

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x