Cách kiếm phần thưởng ALI 8X bằng thẻ cao cấp (Premium Pass)

Cách kiếm phần thưởng ALI 8X bằng thẻ cao cấp (Premium Pass)

Để mang đến cho tất cả người dùng cơ hội kiếm thêm ALI từ các hoạt động giao dịch hàng ngày, Sàn giao dịch đã tung ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt có tên là “Premium Pass” cho phép bạn kiếm được tối đa 8X số lượng token ALI thường xuyên được thưởng cho mỗi giao dịch bạn thực hiện .

Hướng dẫn cách kiếm phần thưởng ALI 2x, 4x và 8x (Premium Pass)

Tất cả các thành viên đều đủ điều kiện mua Thẻ cao cấp Premium Pass mà không cần phải là thành viên VIP.

Sẽ Có 3 loại Thẻ cao cấp: Đồng, Bạc và Vàng – cho phép các thành viên nhận được phần thưởng ALI thông thường tương ứng lần lượt là 2X, 4X hoặc 8X. Cụ thể:

Gói thẻ cao cấp Đồng Premium Pass (BZONRE PASS 2X)

Đây là gói BZONRE PASS, nhân 2 lần ALI từ hoạt động giao dịch.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một giao dịch với tổng khối lượng giao dịch là 100 đô la thì kết quả là bạn được thưởng 0,1 A.LI (đây chỉ là con số gần đúng ), Nhưng nếu bạn đang sử dụng Thẻ cao cấp khi thực hiện giao dịch này, thì bây giờ bạn được hưởng 0,2 A.LI. Như vậy bạn đã được gấp 2 lần A.LI khi sử dụng thẻ BZONRE PASS 2X.

Trong thẻ cao cấp Đồng Premium Pass (BZONRE PASS 2X) phân ra thành 3 gói:

 • Gói 1 tuần giá: 1.99 ALI
 • Gói 1 tháng giá: 8.49 ALI
 • Gói 6 tháng giá: 30.69 ALI
thẻ cao cấp Đồng Premium Pass (BZONRE PASS 2X)
thẻ cao cấp Đồng Premium Pass (BZONRE PASS 2X)

 Để duy trì hiệu lực của Premium Pass, bạn có thể đăng ký tự động gia hạn. Đăng ký xong thì sau khi Premium Pass hết hạn sẽ được tự động gia hạn theo số ngày trước đó. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất kỳ lúc nào trong thời gian Premium Pass còn hiệu lực.

Gói thẻ cao cấp Bạc Premium Pass (Silver Pass 4X)

Đây là gói Silver Pass 4X, nhân 4 lần ALI từ hoạt động giao dịch.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một giao dịch với tổng khối lượng giao dịch là 100 đô la thì kết quả là bạn được thưởng 0,4 A.LI (đây chỉ là con số gần đúng ), Nhưng nếu bạn đang sử dụng Thẻ cao cấp khi thực hiện giao dịch này, thì bây giờ bạn được hưởng 0,4 A.LI. Như vậy bạn đã được gấp 4 lần A.LI khi sử dụng thẻ Silver Pass 4X.

Trong thẻ cao cấp Bạc Premium Pass (Silver Pass 4Xphân ra thành 3 gói:

 • Gói 1 tuần giá: 5.19 ALI
 • Gói 1 tháng giá: 17.79 ALI
 • Gói 6 tháng giá: 79.99 ALI
thẻ cao cấp Bạc Premium Pass (Silver Pass 4X)
thẻ cao cấp Bạc Premium Pass (Silver Pass 4X)

 Để duy trì hiệu lực của Premium Pass, bạn có thể đăng ký tự động gia hạn. Đăng ký xong thì sau khi Premium Pass hết hạn sẽ được tự động gia hạn theo số ngày trước đó. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất kỳ lúc nào trong thời gian Premium Pass còn hiệu lực.

Gói thẻ cao cấp Vàng Premium Pass (Gold Pass 8X)

Đây là gói Gold Pass 8X, nhân 8 lần ALI từ hoạt động giao dịch.

Ví dụ: Nếu bạn thực hiện một giao dịch với tổng khối lượng giao dịch là 100 đô la thì kết quả là bạn được thưởng 0,8 A.LI (đây chỉ là con số gần đúng ), Nhưng nếu bạn đang sử dụng Thẻ cao cấp khi thực hiện giao dịch này, thì bây giờ bạn được hưởng 0,8 A.LI. Như vậy bạn đã được gấp 8 lần A.LI khi sử dụng thẻ Gold Pass 8X.

Trong thẻ cao cấp Vàng Premium Pass (Gold Pass 8X) phân ra thành 3 gói:

 • Gói 1 tuần giá: 13.49 ALI
 • Gói 1 tháng giá: 46.29 ALI
 • Gói 6 tháng giá: 208.19 ALI
thẻ cao cấp Vàng Premium Pass (Gold Pass 8X)
thẻ cao cấp Vàng Premium Pass (Gold Pass 8X)

 Để duy trì hiệu lực của Premium Pass, bạn có thể đăng ký tự động gia hạn. Đăng ký xong thì sau khi Premium Pass hết hạn sẽ được tự động gia hạn theo số ngày trước đó. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất kỳ lúc nào trong thời gian Premium Pass còn hiệu lực.

Gói

Bronze Pass (2X) Silver Pass (4X) Gold Pass (8X)
1 Tuần 1.99 ALI 5.19 ALI 13.49 ALI
1 Tháng 8.49 ALI 17.79 ALI 46.29 ALI
6 Tháng 30.69 ALI 79.99 ALI 208.19 ALI

Bảng giá các gói thẻ cao cấp ALI

Những điều cần biết trước khi mua Thẻ cao cấp

 1. Có 3 loại Thẻ cao cấp Đồng, BạcVàng cho phép các thành viên nhận được phần thưởng thông thường lần lượt là 2X, 4X hoặc 8X.
 2. Thẻ Premium có thể có giá trị trong vòng 1 tuần => 1 tháng => hoặc 6 tháng. Ngay sau khi bạn mua thẻ Premium Pass, thẻ sẽ có hiệu lực và sẽ vẫn như vậy trong khoảng thời gian hiệu lực đã chọn. Thời hạn hiệu lực của thẻ của bạn luôn bắt đầu lúc 0:00 UTC vào ngày bạn mua và hết hạn cũng vào lúc 0:00 UTC vào ngày tương ứng với ngày hết hạn.
 3. Không có giới hạn giao dịch nào được áp đặt, bạn có thể giao dịch nhiều lần trong khung thời gian được quy định kể từ khi bạn mua thẻ.
 4. Để giữ cho thẻ của bạn hoạt động, bạn có thể đăng ký tự động gia hạn. Tùy chọn này sẽ tự động gia hạn thẻ sau khi thẻ hết hạn. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất cứ lúc nào trong thời gian hiệu lực của thẻ. Nếu số dư của bạn không có đủ mã thông báo A.LI để gia hạn thẻ, thẻ của bạn sẽ tự động bị vô hiệu hóa vào ngày hết hạn.
 5. Bạn có thể nâng cấp Thẻ cao cấp của mình bất kỳ lúc nào trong thời gian hiệu lực bằng cách chuyển sang cấp cao hơn của phần thưởng đã nhận được hoặc chọn thời hạn hiệu lực dài hơn.
 6. Khi tuyến dưới mua, gia hạn hoặc nâng cấp Premium Pass, tuyến trên của họ sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng tương tự như tỷ lệ áp dụng cho chương trình nâng cấp cấp VIP (điều này rất tuyệt vời).
ALI
ALI

Điều khoản và Điều kiện

  ♦ Tất cả các thành viên đều đủ điều kiện mua Thẻ cao cấp mà không cần phải là thành viên VIP.

  ♦ Thông thường thì số lượng A.LI bạn nhận sẽ dựa trên khối lượng giao dịch của bạn, nhưng khi sử dụng Premium Pass, bạn có thể nhận được tới 8X số lượng A.LI so với bình thường.

  ♦ Chọn Premium Pass bạn muốn mua (Đồng, Bạc, Vàng) và điều chỉnh thời hạn theo ý muốn – giá sẽ được cập nhật tương ứng. Ví dụ: mua Premium Pass Vàng có thời hạn 180 ngày và nhận số lượng ALI gấp 8 lần dựa trên khối lượng giao dịch của tất cả các giao dịch trong khung thời gian đó. Không giới hạn số lượng và khối lượng giao dịch được tặng thêm A.LI trong thời gian Premium Pass có hiệu lực.

  ♦ Để duy trì hiệu lực của Premium Pass, bạn có thể đăng ký tự động gia hạn. Đăng ký xong thì sau khi Premium Pass hết hạn sẽ được tự động gia hạn theo số ngày trước đó. Bạn có thể hủy gia hạn tự động bất kỳ lúc nào trong thời gian Premium Pass còn hiệu lực.

  ♦ Nếu số dư của bạn không đủ A.LI để gia hạn, Premium Pass của bạn sẽ tự động bị vô hiệu vào ngày hết hạn. Bạn nhận được quyền lợi ngay lập tức sau khi mua Premium Pass. Thời hạn hiệu lực bắt đầu lúc 0:00 UTC vào ngày mua và cũng hết hạn vào lúc 0:00 UTC vào ngày hết hạn.

  ♦ Người dùng có thể nâng cấp Premium Pass bất cứ lúc nào trong thời gian còn hiệu lực bằng cách chuyển sang mức thưởng cao hơn hoặc thời hạn sử dụng dài hơn. Số ngày còn lại của Premium Pass hiện tại sẽ được hoàn lại tiền và số tiền này tự động trừ vào tổng giá bán của Premium Pass bạn định nâng cấp.

Lời Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm thêm phần thưởng A.LI 2X , 4X, 8X từ chương trình Premium Pass đơn giản, dễ hiểu. Các bạn thấy có ích hãy like và share cho mọi người cùng kiếm phần thưởng nhé!

Nếu còn thắc mắc hay chưa hiểu các bạn có thể để comment phía dưới bình luận để adm trợ giúp hướng dẫn thêm.

Xin Cảm Ơn!

Nguồn: https://bitcoincoffe.com/

Xem thêm:

»» Mua bán USDT – Bán ALI nhanh chóng, an toàn, giao dịch nhanh 24/24 với giá tốt nhất.

Bitcoincoffe.com

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x