Tại sao một sự thay đổi lớn về giá có thể là do Cardano

Tại sao một sự thay đổi lớn về giá có thể là do Cardano

Các nhà đầu tư Cardano có thể đã bị phản đối do không có bất kỳ biến động giá lớn nào, đặc biệt là trong thời kỳ rủi ro trên thị trường rộng lớn hơn. Trong khi những cái tên như Shiba Inu, Dogecoin và Ethereum đạt được mức tăng nhờ sự hồi sinh của BTC, thì ADA lại dao động trong khoảng $ 2 – $ 2,3 và không có hướng đi rõ ràng. Tuy nhiên, một tam giác đối xứng tạo cơ hội cho một động thái lớn tiếp theo cho ADA có thể diễn ra ngay trước cuối tuần. Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 2,11 đô la, giảm 2,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Cardano

Cardano - ADA
Cardano – ADA. Nguồn: ADA 

Hai đường xu hướng được vẽ dựa trên các mức cao thấp hơn liên tiếp và các mức thấp hơn cao hơn cho thấy sự hình thành tam giác đối xứng trên khung thời gian 4 giờ của cardano. 

Dựa trên điểm cao nhất và thấp nhất trong mô hình, một sự đột phá 30% đang chờ ADA nếu một trong hai bên có thể tận dụng thiết lập này. Để có kết quả tăng giá, người mua sẽ cần đặt nền tảng giữa POC của Phạm vi khả kiến ​​là 2,10 đô la và đường hỗ trợ là 2,01 đô la. Một sự đột phá trên đường xu hướng trên sẽ mở ra một lộ trình hướng tới mốc 3 đô la, miễn là ADA không chùn bước ở mức 2,58 đô la và 2,80 đô la.

Bây giờ kể từ khi tam giác đối xứng hình thành sau một xu hướng giảm trước đó, những con gấu sẽ có một nhiệm vụ dễ dàng hơn khi thực thi sự phân tích của chính chúng. Việc đóng cửa bên dưới đường xu hướng thấp hơn với khối lượng mạnh có thể kéo ADA xuống 1,47 đô la sau khi thương lượng vượt qua một loạt các mức hỗ trợ yếu.

Lý luận 

May mắn thay cho những con bò đực, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã hình thành trong một tam giác tăng dần và gợi ý về một sự đột phá đi lên. Ngoài ra, các mức thấp cao hơn cùng với MACD cũng là một tín hiệu tích cực. Cuối cùng, các Dải EMA đang trải qua một sự giao nhau chính khi các dải màu vàng di chuyển lên trên các dải màu đỏ. Sự phát triển như vậy thường được quan sát trước khi bắt đầu xu hướng tăng.

Kết luận

Mặc dù tam giác đối xứng của ADA có thể diễn ra như một sự tiếp nối của xu hướng giảm trước đó, nhưng các chỉ báo cho thấy ngược lại. Các diễn biến tăng giá đã được ghi nhận dọc theo RSI, MACD và Ruy băng EMA 4 giờ, có thể chuyển thành kết quả thuận lợi cho ADA. Mức đóng cửa trên mức cao nhất của ngày 3 tháng 10 là $ 2,3 sẽ xác nhận một sự bứt phá đi lên và đặt ADA tất nhiên ở mức $ 3.

Mã thông báo ADA được thiết kế để đảm bảo rằng chủ sở hữu có thể tham gia vào hoạt động của mạng

Do đó, những người nắm giữ tiền điện tử có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi được đề xuất nào đối với phần mềm.

Nhóm nghiên cứu đằng sau blockchain phân lớp nói rằng đã có một số trường hợp sử dụng hấp dẫn cho công nghệ của nó, nhằm mục đích cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh được phát triển theo mô-đun.

Cardano được các công ty nông nghiệp sử dụng để theo dõi sản phẩm tươi sống từ ruộng đến ngã ba, trong khi các sản phẩm khác được xây dựng trên nền tảng này cho phép lưu trữ thông tin xác thực về giáo dục theo cách chống giả mạo và các nhà bán lẻ ngăn chặn hàng giả.

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x