Báo cáo Cardano của Grayscale trích dẫn ‘người sáng lập mang tính biểu tượng’ nhưng doanh thu phí mạng thấp

Báo cáo Cardano của Grayscale trích dẫn ‘người sáng lập mang tính biểu tượng’ nhưng doanh thu phí mạng thấp

Với việc ra mắt Alonzo và Hội nghị thượng đỉnh Cardano kết thúc, người sáng lập Charles Hoskinson đã tuyên bố rằng ông sẽ đến một trang trại – không có Twitter. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không quên về Cardano.

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử, đã phát hành một báo cáo giới thiệu với độc giả về blockchain lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Mặc dù điều này nghe có vẻ tiêu chuẩn, nhưng báo cáo đã cung cấp một cái nhìn độc đáo về cách một công ty tài chính truyền thống hơn như Grayscale nhìn nhận ADA.

Đọc thêm:

+ Công nghệ Blockchain là một xu thế của thời đại và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phân tích của Grayscale về điểm mạnh và điểm yếu của Cardano, cũng như quỹ đạo tương lai của nó, rất hấp dẫn đối với người mới bắt đầu cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Xem xét Cardano

  • Báo cáo của Grayscale đã liệt kê cả ưu điểm và nhược điểm của Cardano. Đầu tiên, nó đề cập đến trạng thái “người sáng lập mang tính biểu tượng” của Hoskinson , một cộng đồng lớn, cơ sở mã giao thức phần mềm hoàn toàn nguồn mở, khả năng truy cập của ADA trên các sàn giao dịch và ngân khố trị giá 1,6 tỷ đô la của Cardano .
Cardano
Cardano
  • Về các vấn đề của Cardano, báo cáo lưu ý đến các đối thủ cạnh tranh mạnh, thiếu ứng dụng mạng chính, doanh thu phí mạng thấp, quy định không chắc chắn và an ninh mạng.

Báo cáo nêu rõ:

“Cardano vẫn thiếu hệ sinh thái ứng dụng mainnet và trong khi chức năng hợp đồng thông minh cơ bản đã được thêm vào, vẫn chưa biết dApps sẽ hoạt động như thế nào hoặc sự quan tâm của nhà phát triển và sự chấp nhận của người dùng sẽ diễn ra như thế nào”

+ Hợp đồng thông minh là gì? Cần hiểu rõ hơn về Smart Contract

Báo cáo của Grayscale cũng khám phá các trường hợp sử dụng có thể có của Cardano. Nó gợi ý rằng các mã thông báo mới trên blockchain có thể dẫn đến việc người nắm giữ ADA thay đổi tài sản của họ trong ngắn hạn. Điều này có thể tiếp tục cho đến khi việc sử dụng mạng nhiều hơn đã thúc đẩy các chỉ số của Cardano. Trong giai đoạn trung và dài hạn, Cardano có thể đóng vai trò như một “trò chơi beta cao hơn” đối với Bitcoin.

Báo cáo nêu rõ:

“Khả năng của cộng đồng trong việc xây dựng một nền tảng siêu ứng dụng đám mây hấp dẫn và hệ sinh thái dApp cho người dùng sẽ quyết định liệu Cardano có đạt được thành công lâu dài hay không”

Báo cáo của Grayscale cũng cung cấp một số chỉ số để đưa sự phát triển của Cardano vào tầm nhìn. Trong năm ngoái, phí trả cho các nhóm cổ phần ADA đã tăng khoảng 65 lần. Kết quả là, giá trị hàng năm hàng tháng vào tháng 9 năm 2021 là 56 triệu đô la. Vào tháng 8, giá trị này là 20,3 triệu đô la.

cardan
Grayscale

Về cơ sở người dùng, báo cáo của Grayscale quan sát thấy rằng các địa chỉ hoạt động của Cardano đã tăng lên cho đến khi nó vượt qua cả Ethereum vào mùa hè này. Tuy nhiên, giá của ADA cũng có thể đóng một vai trò nào đó.

+ Ethereum – Đồng tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới có gì đặc biệt?

Dự đoán về tương lai

Thật tò mò khi lưu ý rằng Grayscale đã thêm ADA vào danh mục đầu tư Digital Large Cap Fund của mình vào tháng 7 năm nay. Hơn nữa, thông báo này được đưa ra trước cả khi nâng cấp Alonzo. Động thái này có thể là một tín hiệu cho thấy sự tự tin của Grayscale đối với tài sản?

Cuối cùng, đến với bối cảnh NFT, Quỹ Cardano chia sẻ rằng hơn 900.000 ADA đã được chi cho CNFT trong 24 giờ qua.

Cardano
Cardano

Tin Tức:

+ Tại sao ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ cần ‘loại quy định phù hợp’?

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x