Deniex là gì? Cách kiếm tiền từ Deniex thu nhập thụ động từ A – Z

0
88

Trong bài viết này Bitcoincoffe.com sẽ giới thiệu đến mọi người sàn giao dịch mới có tên Deniex. Tìm hiểu thông tin về Deniex là gì? Cách kiếm tiền thu nhập thụ động từ sàn mới này,… tạo một tài khoản mới, cài đặt bảo mật tài khoản, xác minh danh tính, đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Deniex là gì?

Deniex là sàn giao dịch tài chính thứ 2 của Wefinex sau khi tạo được thành công cực lớn trở thành top những sàn giao dịch tốt nhất châu á năm 2020. Deniex  chính thức hoạt động vào ngày 11/11/2020 và cho phép các tài khoản nâng đại lý Deniex được phép phát triển hệ thống trước khi mở rộng ra toàn cầu.

hình ảnh

Các tham gia giao dịch và kiếm tiền trên Deniex cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đặt cược số tiền và lựa chọn việc TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới, nếu kết quả chính xác bạn sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

Nếu bạn là người mới còn nhiều băn khoăn do dự thì họ cho phép các bạn tạo tài khoản demo (tài khoản chơi thử bạn sẽ được cung cấp cả tiền ảo để chơi thử) và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái mỗi trường giao dịch cho quen cho đến khi quyết định mở tài khoản thật. Việc mở tài khoản cũng rất dẽ dàng điều kiện tham gia giao dịch tối thiểu là $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

hình ảnh

Cách đăng ký tài khoản Deniex miễn phí

Sàn giao dịch Deniex có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và giao diện đơn giản, dễ hiểu, vậy nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào.

1. Đăng ký tài khoản Deniex .

Link đăng ký tài khoản miễn phí: https://deniexx.com/

Chỉ cần điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã giới thiệu là xong.

Nếu cần mã giới thiệu bạn điền:

Sau khi đăng ký bạn vào Email để kích hoạt. Ấn “Activate Now” để kích hoạt.

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản, bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để cập nhật các thông tin quan trọng.

Hiện team mình sẽ back lại 100$ cho những thành viên nào nâng đại lý nên các bạn có thể đăng ký theo link team và nâng đại lý để tham gia phát triển hệ thống Deniex ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động.

Sau khi đăng ký Deniex thành công hãy cập nhật đầy đủ thông tin. Đặc biết cần kích hoạt bảo mật 2FA để có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Bảo mật mã 2FA

Mã 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn ( phải có mã 2FA mới rút được tiền ).

Để kích hoạt 2FA Deniex thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn cần có ứng dụng google authenticator hoặc authy để có thể quét mã QR và thêm mã bảo mật của mình.

Xác minh danh tính ( KYC )

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Sau khi đã bật 2FA thì bạn hãy cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại vào rồi ấn “Cập nhật tài khoản”

Sau đó bạn có thể xác minh tài khoản, phần này nếu sau này có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là bằng chứng để bạn xác định quyền sở hữu tài sản.

Thực hiện như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó điền đầy đủ thông tin và chụp ảnh CMND/CCCD up lên hệ thống theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành thì bạn chờ hồ sơ được duyệt ( thường sẽ trong khoảng 1 ngày ).

Trong khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn có thể nạp tiền, rút tiền, giao dịch và kiếm tiền được bình thường nhé.

Hướng dẫn nạp rút tiền trong Deniex

Để giao dịch hoặc mua quyền đại lý bạn cần nạp vào số tiền tương ứng, và khi có lợi nhuận thì có thể rút về tài khoản ngân hàng.

1. Nạp tiền Deniex

Deniex sẽ sử dụng USDT-ERC20 cho việc nạp rút (bắt đầu bằng 0x) nên bạn chú ý nạp đúng, nếu không sẽ không nhận được.

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền

Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, chọn mạng lưới phù hợp

Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy

2. Rút tiền Deniex

Nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng thì làm như sau:

Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền

Bước 2: Điền các thông tin rút tiền: Số tiền muốn rút, Địa chỉ ví nhận tiền, Mã 2FA

Bước 3: Nhấn Rút tiền.

Chú ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn bên trên.

Cách kiếm tiền trên sàn Deniex

  1. Giao dịch trực tiếp để kiếm tiền

Hình ảnh minh họa

2. Phát triển hệ thống cộng đồng kiếm hoa hồng ( Mục này bạn xem ở phần phân quyền đại lý ở phía dưới )

Phân quyền đại lý Deniex

Deniex cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển quan hệ đối tác kinh doanh, phát triển hệ thống, Khi giới thiệu được 1 người mua Quyền Đại Lý thì bạn sẽ nhận được 50$ hoa hồng mỗi người. Bạn có thể nhận được tới 7 cấp Hoa hồng Giao dịch. Chương trình đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập thụ động bền vững chỉ với nỗ lực nhỏ.

Hình ảnh minh họa 

Cấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

Cấp bậc đại lý deniex
Cấp bậc đại lý deniex

Hoa hồng đại lý

Khi bạn giới thiệu thành viên tham gia sàn Deniex mua quyền đại lý bạn sẽ được hưởng hoa hồng 7 tầng như sau:

Hoa hồng đại lý
Hoa hồng đại lý

Chú ý: Nâng đại lý theo đội nhóm Bitcoincoffe các bạn được hỗ trợ 50$

Hoa hồng giao dịch

Khi bạn giới thiệu thành viên tham gia giao dịch tại sàn Deniex bạn sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên tổng khối lượng giao dịch của các thành viên trong 7 tầng như sau:

Hoa hồng giao dịch
Hoa hồng giao dịch

Deniex có phải lừa đảo không?

Deniex là sàn giao dịch uy tín trong tất cả mọi giao dịch, nạp và rút tiền nhanh hớn bất cứ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không có lý do gì để lừa đảo khách hàng cả.

Những tin đồn về Deniex là gì có lừa đảo đều là sai sự thật. Đến thời điểm hiện tại, chưa cơ quan chức nào xác nhận rằng Deniex là lừa đảo. Mà đó chỉ là những lời cảnh bảo về mức lợi nhuận khủng mà Deniex mang lại. Người chơi không nên vì lợi nhuận lớn mà đầu tư tất cả tài sản của mình vào Deniex. Thậm chí có một vài người chơi đã bán hết tài sản của mình để đầu từ vào Deniex. Nó đã tạo lên một làn sóng dư luận không tốt về Deniex.

Lời Kết

Tiền ảo luôn luôn có Ưu và Nhược điểm. Người chơi cần phải lý trí, biết cách sử dụng thì mới có thể mang về lợi nhuận khủng. Ngược lại có thể sẽ bị thua sạch tiền và mất hết những gì mình đang có.

Hiện nay xu thế kiếm tiền online và Binary Option được rất nhiều người tham gia dẫn đến các sàn giao dịch ra mắt tương đối nhiều. Vậy nên, bạn nên lựa chọn sàn giao dịch uy tín và kiếm thu nhập ổn định để làm việc.

Trên đây là bài viết “Deniex là gì? Cách kiếm tiền từ Deniex thu nhập thụ động từ A – Z” hy vọng các bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

=>> Trang Chủ Deniex

=>> Sàn giao dịch uy tín Aresbo, Kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments