Lệnh Cấm Của Trung Quốc Khiến Người Dùng Bitcoin Rút Khỏi Sàn Giao Dịch Huobi

Lệnh Cấm Của Trung Quốc Khiến Người Dùng Bitcoin Rút Khỏi Sàn Giao Dịch Huobi

Gần 14.000 Bitcoin (BTC) đã chảy ra khỏi Huobi và hai sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn khác. Trong khi đó, các sàn giao dịch kỹ thuật số lớn Binance, Coinbase và Bitfinex đang chứng kiến ​​dòng tiền khổng lồ của Bitcoin. Nguyên nhân có thể là do lệnh cấm của Trung Quốc khiến người dùng rút BTC khỏi Huobi.

Chứng kiến ​​dòng chảy 13,900 Bitcoin rút khỏi sàn giao dịch Huobi

Có vẻ như dưới áp lực của lệnh cấm tiền điện tử gần đây của Trung Quốc, người dùng đã bắt đầu rút Bitcoin của họ khỏi Huobi sau khi nền tảng này thông báo rằng họ sẽ xóa tất cả khách hàng hiện tại của mình khỏi Huobi. Trung Quốc đại lục.

Theo dữ liệu từ ViewBase, Huobi đã rút tổng cộng 13.903 BTC. Ngoài Huobi, các sàn giao dịch tiền điện tử như Okex và Gate.io cũng chứng kiến ​​dòng chảy BTC, mặc dù các sàn giao dịch nhỏ hơn; người dùng đã rút 5.872 từ Okex và 95 BTC từ Gate.io.

huobi
huobi

Trong số đó, các sàn giao dịch quan trọng khác – cụ thể là Binance, Bitfinex và Coinbase – đang chứng kiến ​​dòng tiền lớn của BTC. Hơn 7.000 BTC đã được gửi vào Binance, gần 5.000 BTC đã được chuyển đến Bitfinex và 122 BTC đã được chuyển đến nền tảng tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.

Trong luồng bình luận dưới bài đăng, một người dùng Twitter cho rằng Bitcoin đã bị rút khỏi Huobi và hai sàn giao dịch khác đang được chuyển sang Binance.

Đọc thêm:

+ Sàn giao dịch Binance – Đánh giá hệ sinh thái khổng lồ Binance Coin BNB

Huobi đã thông báo rằng:

“Họ sẽ không còn cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử ở Trung Quốc Đại lục sau khi họ tạm dừng việc tạo tài khoản mới trong khu vực”.

Binance cũng đã ngừng tiếp nhận người dùng mới từ khu vực đó. Tuy nhiên, nhiều sàn giao dịch địa phương đã buộc phải ngừng kinh doanh hoặc chuyển sang các khu vực pháp lý khác do lệnh cấm gần đây của chính phủ Trung Quốc. Lệnh cấm bao gồm cả giao dịch tiền điện tử và khai thác tiền điện tử một lần nữa.

Huobi tiết lộ chi tiết rút tiền tại Trung Quốc

Huobi đã thông báo chi tiết về việc rút khỏi Trung Quốc.

  • Chức năng ký quỹ sẽ bị hủy bỏ vào ngày 14 tháng 12.

  • Giao dịch giao ngay sẽ bị hủy bỏ vào ngày 15 tháng 12.

  • Giao dịch fiat (CNY) sẽ bị hủy bỏ vào ngày 31 tháng 12.

Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng không phải là người Trung Quốc.

Việc tạm dừng đăng ký cho người dùng Trung Quốc đại lục mới lần đầu tiên được thông báo cách đây một tuần – vào ngày 25 tháng 9. Ngày hôm sau, Huobi thông báo rằng họ sẽ rút toàn bộ khỏi khu vực đó, tuân theo các quy định. Các quy định chặt chẽ về tiền điện tử đã được áp dụng gần đây. của chính phủ Trung Quốc.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện cũng đang đóng cửa hoàn toàn hoặc rút dịch vụ của họ khỏi Trung Quốc đại lục do lệnh cấm tiền điện tử Trung Quốc gần đây do Ngân hàng Trung ương Trung Quốc và chính quyền Đảng Cộng sản áp đặt đối với các giao dịch tiền điện tử và thợ đào.

Tin Tức:

+ Khảo sát tiền điện tử cho thấy “tâm lý thị trường vẫn lạc quan”

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x