Khảo sát tiền điện tử cho thấy “tâm lý thị trường vẫn lạc quan”

Khảo sát tiền điện tử cho thấy “tâm lý thị trường vẫn lạc quan”

Để hiểu rõ hơn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, gần đây đã có cuộc khảo sát về cách họ thấy tiền điện tử hình thành trong tương lai và cách họ lên kế hoạch để tận dụng tối đa các cơ hội có thể phát sinh.

Khách hàng vẫn tự tin – Khảo sát tiền điện tử

Vào tháng 5, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 63.000 đô la – đỉnh điểm của chuỗi lợi nhuận hàng tuần không ngừng bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái khi tiền điện tử hàng đầu bắt đầu tăng giá trị và một loạt các nhà đầu tư tổ chức bao gồm MicroStrategy và Tesla bắt đầu đến trong bối cảnh.

khảo sát tiền điện tử
khảo sát tiền điện tử

Những tháng gần đây đã chứng kiến ​​một thị trường kém sôi động hơn, với việc CEO Tesla Elon Musk tuyên bố rằng công ty sản xuất ô tô điện của ông sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với các công ty khai thác bitcoin đã tạo ra một cơn bão hoàn hảo giảm gần 30% trong những tháng tiếp theo. Gần đây đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu 63.000 đô la có đánh dấu đỉnh của đợt tăng giá này và giờ chúng ta đang trên đà đi xuống, hay liệu đây có phải là sự tạm lắng trước khi xảy ra một đợt tăng giá khác hay không.

Nếu những người trả lời khảo sát của chúng tôi được tin tưởng, thì chắc chắn có vẻ như đó có thể là người sau. Họ bày tỏ sự tin tưởng rất lớn về giá bitcoin, với 59,4% nói rằng họ tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục tăng lên mức 100.000USD với tốc độ ổn định. Một lượng lớn 83,7% khách hàng tin rằng giá trị BTC sẽ vượt quá mức giá hiện tại của nó vào cuối năm, cho thấy rằng ít nhất trong số những người hâm mộ tiền điện tử, có một niềm tin mạnh mẽ rằng vẫn còn thời điểm tốt đẹp sắp tới. Liệu họ có được chứng minh là đúng?

Tăng giá ngoài Bitcoin

Không chỉ Bitcoin đã có một năm thành công. Năm 2021 cũng chứng kiến ​​sự gia tăng vượt bậc của altcoin, với các loại tiền điện tử như Ethereum tăng giá trị. Những ngày đầu của Ethereum chủ yếu nằm trong bóng tối của Bitcoin, nhưng năm 2021 là một năm đột phá đối với tiền điện tử. 

Với tốc độ tăng trưởng trung bình là 197,1%, Ethereum hiện có giá trị cao hơn ~ 830% so với chỉ một năm trước. Điều này xảy ra khi các nhà phân tích hướng tới Ethereum 2.0 và quá trình chuyển đổi từ mô hình đồng thuận bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, được coi là đặc biệt quan trọng do tập trung nhiều hơn vào tác động môi trường của tiền điện tử. Bằng chứng về cổ phần được coi là yêu cầu ít năng lượng hơn. Bạn có thể đọc thêm về Ethereum 2.0 tại đây.

khảo sát tiền điện tử
khảo sát tiền điện tử

XRP là một đồng khác đã chứng kiến ​​mức tăng lớn, mặc dù một năm khó khăn đã chứng kiến ​​nó bị lôi kéo vào một vụ kiện đình đám với cơ quan quản lý Hoa Kỳ, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC). SEC đang kiện Ripple, người đã tạo ra tiền điện tử, đã cáo buộc nó là một bảo mật và do đó việc bán mã thông báo ban đầu là đã không tuân thủ các quy tắc. Phiên tòa đang diễn ra.

Đọc thêm:

Cuộc khảo sát cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư hiểu điều này với 38% có ý định tích lũy các khoản đầu tư của mình. Vẫn có nhiều người tự cho rằng mình đang giao dịch tích cực, có nghĩa là họ đang mua giảm giá và giao dịch hàng ngày, với 28% tuyên bố sẽ rơi vào trại đó, nhưng ý tưởng về bitcoin như một thứ mà bạn đang tìm kiếm. dường như chắc chắn đã “bén rễ”.

Tóm lại, những người tham gia cuộc khảo sát họ cực kỳ suy nghĩ tích cực về tiền điện tử và nơi nó đang hướng tới. Họ cũng đang suy nghĩ chín chắn về Bitcoin và hơn thế nữa, đặc biệt lạc quan về các altcoin như Ethereum. Điều này khiến nhiều người áp dụng cách tiếp cận dài hạn đối với các khoản đầu tư của họ, dựa trên sự hiểu biết của họ. Bạn nghĩ tiền điện tử sẽ ở đâu vào thời điểm này vào năm sau?

 
Tin tức:

» Khảo sát tiền điện tử: Nam Phi thích Bitcoin, trong khi Malaysia, Anh chọn Ethereum

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x