Joe Lubin Của Ethereum Lên Tiếng Ủng Hộ SEC Trong Vụ Kiện Với Ripple

Joe Lubin Của Ethereum Lên Tiếng Ủng Hộ SEC Trong Vụ Kiện Với Ripple

Trong bối cảnh vụ SEC kiện Ripple giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple đang không suôn sẻ do căng thẳng giữa hai bên, cơ quan này đã nhận được sự hỗ trợ từ người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ConsenSys, một đầy đủ , công ty blockchain toàn cầu, Joseph Lubin. Bạn nên hiểu rằng mọi hỗ trợ hiện tại đều quan trọng đối với cả hai bên.

+ Ồn ào giữa vụ kiện Sec và Ripple, Các thủ tục tố tụng vẫn “chưa hoàn tất”

Joe Lubin của Ethereum bảo vệ trong vụ SEC kiện Ripple

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Information, Lubin nói rằng yêu cầu của Chủ tịch SEC Gary Gensler về những quyền hạn đặc biệt hơn trong việc điều chỉnh tiền điện tử là chính đáng. Sự ủng hộ của Lubin là rất quan trọng đối với SEC ngay bây giờ, vì SEC đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích vì cách tiếp cận một chiều đối với quy định tiền điện tử.

+ Vụ SEC kiện Ripple XRP: SEC tìm kiếm sự cứu trợ từ 29.947 yêu cầu nhập học của Ripple

SEC hiện đã yêu cầu một cuộc họp qua điện thoại với Thẩm phán Sarah Netburn. Cơ quan này muốn được miễn trừ nghĩa vụ phải đáp ứng 29.947 yêu cầu nhập học. Các yêu cầu này, SEC tuyên bố, đã được các bị cáo đưa ra trong sáu giờ cuối cùng của quá trình khám phá sự thật.

“SEC có thể có các lập luận hợp pháp trong các trường hợp đang được thảo luận ngay bây giờ,” ông nói rằng cơ quan này có rất nhiều lập luận hợp pháp.

Trong khi Ripple cáo buộc cơ quan này đã kìm hãm sự đổi mới ở Mỹ,

Lubin không nghĩ rằng đây là trường hợp:

“Tôi không tin rằng SEC đang cố gắng bóp nghẹt sự đổi mới.”

Ripple kiên quyết rằng XRP đã bị SEC đối xử không công bằng, không giống như ETH, vốn chưa bao giờ nhận được sự rõ ràng về quy định.

Trước đây, William Hinman, một cựu quan chức hàng đầu của SEC, đã nói rằng ETH không phải là bảo mật chưa đăng ký, mà đã trở thành nơi sản sinh ra các thuyết âm mưu về sự quan tâm tiềm năng trong cộng đồng XRP. Một số người tin rằng Hinman xuất hiện trong trò chơi chỉ vì mối quan hệ của anh ta với Simpson Thacher, một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance.

Tuy nhiên, SEC đã nói rõ rằng họ chưa đưa ra quan điểm chính thức về tình trạng quản lý của mình và Hinman chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của mình.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 24 tháng 9 với Fox Business, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng Ripple sẽ sẵn sàng giải quyết với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ nếu có sự chắc chắn tuyệt đối về XRP.

“Ở mức độ nào đó, chúng tôi có thể tìm thấy một con đường mang tính xây dựng về phía trước với SEC, tất nhiên, chúng tôi muốn tìm ra điều đó. Mặc dù vậy, không có kịch bản nào khi chúng tôi sẽ giải quyết trừ khi có sự chắc chắn tuyệt đối về XRP trên cơ sở tiếp tục ”.

Garlinghouse nhấn mạnh rằng XRP Ledger là một công nghệ mã nguồn mở phi tập trung đã có từ trước khi thành lập công ty, so sánh tiền điện tử bản địa của nó với dầu và vàng.

Đọc thêm:

+ Tại sao ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ cần ‘loại quy định phù hợp’

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x