Wedefi là gì? Thực hư và cách hoạt động của Wedefi liệu có như mọi người nghĩ?

Wedefi là gì? Thực hư và cách hoạt động của Wedefi liệu có như mọi người nghĩ?

Thời gian gần đây mình có nhận được rất nhiều thông tin, video và bài viết chia sẻ về dự án WeDeFi được lan truyền nhiều trên Internet và mạng xã hội. Cho nên hôm nay mình sẽ dành thời gian phân tích cho các bạn về thực hư và cách hoạt động của dự án này.

Định nghĩa từ ngữ Defi ?

DeFi chính là từ viết tắt của Decentralized Finance (tài chính phi tập trung / tài chính mở). Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các ứng dụng tài chính được xây dựng trên Blockchain không bị kiểm soát bởi chính phủ.

Đó chính là thuật ngữ dùng cho những ứng dụng tài chính được xây dựng trên nền tảng Blockchain và không bị kiểm soát bởi Chính Phủ hay bất cứ Tổ Chức nào cả, nghĩa là ở nơi đó bên Trung Gian ( bên thứ ba ) sẽ bị loại bỏ. Tại đây tất cả mọi giao dịch được đảm bảo tính minh bạch và an toàn, còn về chi phí thì được giảm về mức thấp gần như bằng không.

Hình ảnh minh họa

Wedefi là gì?

Theo chúng tôi được biết, WeDeFi là một ứng dụng tài chính được xây dựng và phát triển trên nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) với mong muốn cung cấp một sản phẩm hoạt động trên Blockchian hoàn toàn minh bạch, không bị kiểm soát bới bên thứ 3 ( bên trung gian) giao dịch nhanh chóng an toàn và bảo mật.

Dedefi là một hình thức đầu tư tài chính mới các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nhận lãi mỗi ngày cố định. Ở đây mỗi ngày là bạn sẽ nhận được 3% trên tổng số tiền vốn ban đầu bạn đầu tư và tất nhiên bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào.

Đặc biệt khi giới thiệu thành viên tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng số tiền của thành viên đó đầu tư.

Hình ảnh

Tài chính phi tập trung (Defi) là gì?

Tài chính phi tập trung (DeFi) là một hệ sinh thái bao gồm các ứng dụng tài chính được xây dựng dựa trên mạng lưới Blockchain.

Nói cách dễ hiểu hơn, thuật ngữ Tài chính phi tập trung có thể mô tả một phong trào nhằm tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính minh bạch, nguồn mở và không cần cấp quyền mà tất cả mọi người đều có thể truy cập và hoạt động mà không cần bất kỳ cơ quan trung tâm nào. Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình và tương tác với hệ sinh thái này thông qua các ứng dụng mạng ngang hàng (P2P), các ứng dụng phi tập trung (Dapps).

hình ảnh

Lợi ích chính của DeFi là giúp dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính, đặc biệt đối với những người không được tiếp cận hệ thống tài chính hiện tại. Một lợi thế tiềm năng khác của DeFi là khung gồm nhiều mô-đun được xây dựng dựa trên các ứng dụng DeFi – có thể tương tác trên các Blockchain công khai, có thể tạo ra các thị trường, sản phẩm và dịch vụ tài chính hoàn toàn mới.

WeDeFi là một sản phẩm mới và mang nhiều tính năng vượt trội của DeFi so với các sản phẩm đang có mặt trên thì trường.

Ưu điểm của Wedefi?

»» Nếu như các hệ thống tài chính truyền thống dựa vào các tổ chức trung gian như ngân hàng và tòa án để đưa ra quyết định cuối cùng. Thì Wedefi hoàn hoàn ngược lại.

»» Khi ở các tổ chức, các hệ thống tài chính truyền thống phải dựa bên thứ ba (trung gian) để đưa ra quyết định cuối cùng, thì ở Wedefi lại không cần bất kỳ tổ chức trung gian hoặc đơn vị nào cả. 

»» Vì thế WeDeFi ra đời nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mở cho mọi người. Tại đó, mọi người có thể hoàn toàn kiểm soát được số tiền của mình. Điều này sẽ giúp mọi người quản lý được tài sản của mình hoạt động trơn tru, minh bạch và hiệu quả hơn.

Cách hoạt động của Wedefi?

Như mình đã nói ở trên, WeDeFi là một sản phẩm được xây dựng và hoạt động, phát triển trên nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi).

Wedefi không hoạt động trên bất kỳ tổ chức hay trung gian nào cả. Điều này là một lợi thế cho các nhà đầu tư tự quản lý tài sản và hoàn toàn tự quyết định số tiền của mình.

Cách tham gia Wedefi?

Để tham gia sàn này, bạn cần có một tài khoản để đăng nhập vào Wedefi. Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo 1 tài khoản Wedefi miễn phí.

Đăng ký tài khoản Wedefi miễn phí

Bước 1: Truy cập đường link liên kết: https://wedefi.net/register

Điền đầy đủ và chính xác thông tin xong nhấn Đăng ký :

  • Nhập địa chỉ Email đăng ký của bạn
  • Nhập mật khẩu đăng nhập
  • Nhập Biệt danh viết liền không dấu và không có ký tự đặc biệt.
  • Nhập Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi là: 
  • Sau đó, nhấn Đăng Ký để hoàn tất.

hình ảnh

Bước 2: Xác nhận Email đăng ký.

  • Vào Hộp thư đến trong email của bạn, nhấn vào  Active Now  để kích hoạt tài khoản.

hình ảnh

  • Nhận được thông báo Kích hoạt tài khoản thành công.

hình ảnh

Như vậy, ta đã đăng ký 1 tài khoản Wedefi thành công, rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn ^-^.

Sau khi đã khởi đăng ký khoản thành công thì bây giờ chúng ta cần phải xác minh danh tính cho tài khoản của mình để đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn.

Xác minh bảo mật tài khoản (KYC)

Bước này rất quan trọng, tài khoản chúng ta cần phải được xác minh danh tính việc này nhằm mục đich chống gian lận lừa đảo và bảo vệ tài khoản của mình.

hình ảnh

Bảo mật mã 2FA Wedefi

Để rút tiền về tài khoản về ngân hàng của mình, bạn cần phải có mã 2FA, vậy nên bạn phải bảo vệ và không cho ai biết mã này.

Mời các bạn xem video hướng dẫn bật mã bảo mật 2FA Wedefi bên dưới:

video

Hướng dẫn nạp tiền Wedefi

Hiện nay Wedefi sử dụng ba loại crypto là BTC, ETH, USDT để giao dịch.

»» Xem ngay: video hướng dẫn

Cách kiếm tiền trong Wedefi

Hiện tại Wedefi có hai cách chính mà các bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay lập tức.

Cách 1. Đầu tư nhận lãi hằng ngày

Các bạn sẽ chọn các gói đầu tư phù hợp và nhận lãi 3%/ngày và tất nhiên bạn có thể rút bất cứ khi nào bạn muốn.

Ví dụ:

1. Bạn đầu tư 500$ + lãi suất 3% mỗi ngày.

3%/tháng = 90% trên vốn (bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%).

Vốn 500$ + 50% lợi nhuận tức là 250$ = 6 triệu vnđ.

2. Bạn đầu tư 1000$ + Lãi suất 3% mỗi ngày.

3%/tháng = 90% trên vốn (bao gồm rủi ro giảm thiểu còn 50%). 

Vốn 1000$ + 50% lợi nhuận tức là 500$ = 12 triệu vnđ.

Cách 2. Giới thiệu thành viên

Đây là cách sẽ giúp chúng ta có mức thu nhập thụ động và ổn định hơn. Chỉ cần số vốn là 100$ để mua quyền đại lý (phần này bạn có thể liên hệ ad để được hỗ trợ 50$ khi lên quyền đại lý).

Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia sẽ được trả % hoa hồng trên tổng số tiền mà thành viên đó đầu tư.

Ví dụ:

– Bạn mời được 1 thành viên tham gia nạp 1000$ bạn sẽ nhận 100$ hoa hồng

– Bạn mời được 10 thành viên tham gia nạp 1000$ bạn sẽ nhận 1000$ hoa hồng.

Đây là chương trình rất hấp dẫn giúp cho hệ thống Wedefi của bạn phát triển lớn mạnh nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là một vài câu hỏi được hỏi nhiều nhất:

Wedefi là gì?

WeDeFi là một ứng dụng tài chính được xây dựng và phát triển trên nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) với mong muốn cung cấp một sản phẩm hoạt động trên Blockchian hoàn toàn minh bạch, không bị kiểm soát bới bên thứ 3 ( bên trung gian) giao dịch nhanh chóng an toàn và bảo mật.

Dedefi là một hình thức đầu tư tài chính mới các bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nhận lãi mỗi ngày cố định. Ở đây mỗi ngày là bạn sẽ nhận được 3% trên tổng số tiền vốn ban đầu bạn đầu tư và tất nhiên bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào.

Wedefi có lừa đảo không?

Wedefi là một cái tên được nhắc đến rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù thuộc lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng Wedefi đã thu hút mọi tầng lớp tham gia. Từ người trường thành cho đến những bạn học sinh sinh viên – không hiểu rõ về đầu tư tài chính. Liệu rằng việc kiếm tiền từ Wedefi có đơn giản như lời đồn.

Lời kết

Tiền ảo luôn luôn có Ưu và Nhược điểm. Người chơi cần phải lý trí, biết cách sử dụng thì mới có thể mang về lợi nhuận khủng. Ngược lại có thể sẽ bị thua sạch tiền và mất hết những gì mình đang có.

Hiện nay xu thế kiếm tiền online và Binary Option được rất nhiều người tham gia dẫn đến các sàn giao dịch ra mắt tương đối nhiều. Vậy nên, bạn nên lựa chọn sàn giao dịch uy tín và kiếm thu nhập ổn định để làm việc.

Trên đây là bài viết “Wedefi là gì? Thực hư và cách hoạt động của Wedefi liệu có như mọi người nghĩ?” hy vọng các bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Chúc các bạn thành công !

BẮT ĐẦU THAM GIA

Bitcoincoffe.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x